Menu

Xu hướng chuộng ô tô gầm cao tại Việt Nam hiện nay đang rất rõ ràng, song sedan vẫn là dòng xe bán rất chạy. Vì thế, các hãng vẫn chú trọng vào dòng xe này, liên tiếp tung ra các phiên bản hoàn toàn mới từ đầu năm đến nay.

Kia bổ sung đầy đủ dải sản phẩm của K3 từ đầu năm 2022


Ngay trong tháng đầu năm 2022, Thaco đã giới thiệu phiên bản 2.0 Premium của Kia K3 đã ra mắt tháng 9 trước đó. Sang tới tháng 3, hãng xe tiếp tục giới thiệu phiên bản hiệu suất cao 1.6 tăng áp của K3, hoàn thiện dải sản phẩm của mẫu xe này tại Việt Nam.

Honda Civic hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam


Sang đến tháng 2/2022, Honda Civic hoàn toàn mới được giới thiệu tại Việt Nam. Để cạnh tranh tốt hơn, Honda Việt Nam ra phiên bản hoàn toàn mới của Civic, cải tiến nhiều nhưng giá bán tốt hơn bản cũ. Tất cả các phiên bản của Honda Civic mới đều sử dụng động cơ tăng áp và hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động Honda Sensing trên cả phiên bản thấp nhất.

Toyota Corolla Altis có phiên bản sử dụng hệ truyền động hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc


Không để các đối thủ lấn át, tháng 3/2022, Toyota Việt Nam cũng chính thức giới thiệu tới khách hàng Corolla Altis hoàn toàn mới. Thay vì lắp ráp như trước, mẫu xe được chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự "đàn anh" Toyota Camry. Trên phiên bản mới, Toyota Corolla Altis thay đổi kiểu dáng, sang trọng và không kém phần trẻ trung. Giá bán cũng được xem là tốt hơn.


Thêm vào đó, để hợp với xu hướng giảm phát thải, tiết kiệm nhiên liệu, Corolla Altis 2022 còn là mẫu xe duy nhất trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam được trang bị hệ truyền động hybrid. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng là thấp nhất phân khúc, được người dùng đánh giá cao trong thời buổi giá nhiên liệu tăng vọt.

MG5 ra mắt tại Việt Nam, phiên bản rẻ nhất có giá tương đương sedan hạng B để cạnh tranh tốt hơn


Một mẫu xe khác cũng ra mắt trong tháng 3 là MG5. Mẫu xe có ngoại hình trẻ trung, được kỳ vọng cạnh tranh với các thương hiệu lớn tại Việt Nam bởi giá bán, chỉ 579 triệu đồng cho bản cao cấp nhất. Tới tháng 6, thương hiệu này cũng đã giới thiệu MG5 bản thấp tới khách hàng Việt Nam, với giá chỉ 515 triệu đồng, tương đương một chiếc sedan hạng B.

Hình ảnh Hyundai Elantra 2023 hoàn toàn mới được cho là xuất hiện tại Việt Nam


Chưa dừng lại ở đó, sắp tới đây, Hyundai Elantra 20223 hoàn toàn mới được đại lý thông báo cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam, có thể ngay trong tháng 8 này. Một số hình ảnh mẫu xe được cho là tại nhà máy ở Việt Nam cũng đã được hé lộ.


Ở thế hệ mới nhất, kiểu dáng Hyundai Elantra phá cách hoàn toàn, hiện đại hơn rất nhiều. Thậm chí qua hình ảnh, có thể thấy Hyundai Elantra 2023 sẽ có cả bản N-Line hiệu suất cao, cạnh tranh với Honda Civic RS và Kia K3 1.6 Turbo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top