Menu

Trong khi nhiều người còn đang chờ đợi mẫu bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz xuất hiện chính thức dưới dạng phiên bản sản xuất vào năm sau thì ngay bây giờ nếu tới nước Úc, bạn đã có thể "tậu" cho mình một chiếc bán tải mang thương hiệu "ngôi sao ba cánh".
Được dựa trên nguyên mẫu thuộc dòng Mercedes G-Class là G300 CDI, những người thợ độ xe tại Úc đã cho ra đời một mẫu bán tải lạ mắt, với mức giá khởi điểm lên tới 119.900 AUD (khoảng hơn 2 tỷ đồng).


Chiếc xe bán tải độc đáo này có góc tiếp cận là 38 độ, góc thoát 35 độ, sức kéo lên tới 2.120 kg, tải trọng là 2.085 kg, cùng khả năng lội nước sâu tới 63,5 cm. Bên cạnh mẫu xe này cũng được trang bị ống thông hơi đặt bên ngoài xe, bánh xe hợp kim 16 inch với kích cỡ lốp AT là 265/75, cản bảo vệ phía trước xe, bổ sung thêm ốc vít chuyên dụng gắn dưới sàn xe.

 

Ở bên trong, nội thất của mẫu bán tải G300 CDI độ này khá "thô sơ" khi vô lăng để trần, không có hệ thống điều hòa không khí (chỉ có cửa gió), bảng táp lô với nhựa là nguyên liệu chính.


Một số trang bị đáng chú ý khác là bình nhiên liệu lên tới 96 lít, một hệ thống cảm biến áp suất lốp, hệ thống pin 12 vôn. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V6 tăng áp diesel cho công suất 181 mã lực và mô men xoắn cực đại 400 Nm, kết hợp với đó là hộp số tự động 5 cấp.


Theo Autovina

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top