Menu

Nhằm tri ân và mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Isuzu trong suốt thời gian qua, Isuzu sẽ gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Cơ hội vàng cho năm mới” hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe bán tải Isuzu D-MAX. Chương trình được diễn ra từ ngày 05/12 – 31/12.


Mua Isuzu D-MAX trong tháng 12 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Là thương hiệu gắn liền với chất lượng của Nhật Bản, với qúa trình hình thành và phát triển hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam và hơn 100 năm tại thị trường thế giới, ISUZU luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Để tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Isuzu trên chặng đường phát triển, ISUZU Việt Nam sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ cho quý khách hàng khi mua xe bán tải Isuzu D-MAX (tất cả các phiên bản) từ ngày 05/12 đến 31/12 với nội dung chi tiết như sau:

Ông Daisuke Yamada – Giasm đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Chương trình là lời tri ân của chúng tôi gửi đến Qúy khách hàng nhân dịp cuối năm. Với mức chi phí tốt nhất thị trường bán tải cùng chất lượng của 1 thương hiệu Nhật Bản lâu đời, tôi tin rằng xe bán tải D-MAX sẽ là sự lựa chọn đáng tiền và hợp lý để quý khách hàng đầu tư cho năm mới.”

Bạn quan tâm:  Theo Autovina

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top