Menu

Hãng xe Hàn vừa tiết lộ những hình ảnh phác thảo đầu tiên của mẫu Sportage 2016, trước khi ra mắt vào ngày 17/9 tới tại Frankfurt Motor Show 2015.
Kia Sportage 2016 sẽ sử dụng chung khung gầm với "người đồng hương" Hyundai Tucson. Mẫu crossover nhỏ gọn này sẽ có thiết kế mới mẻ cả bên trong nội thất và bên ngoài. Một lưới tản nhiệt kiểu mới được hạ thấp xuống dưới, hình dạng đèn pha đã được sửa đổi lại, rộng hơn và được trang bị đèn LED chạy ngày.
kia Sportage (2).jpg
Hình ảnh phác thảo của Kia Sportage 2016 sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.
Ngoài ra, còn có một thanh nhôm được đặt tại vị trí cản trước, nẹp cửa kính, đèn hậu kiểu dáng mới trông ấn tượng hơn khá nhiều, 2 bên đèn được nối liền với nhau thông qua một thanh màu đỏ ăn khớp màu ngoại thất. Cùng với đó là một cánh gió nhỏ nằm bên trên phần kính hậu, các bánh hợp kim 10 chấu ngoại cỡ được sử dụng trên bản phác thảo chính thức này.
kia Sportage (3).jpg
Nội thất của Sportage 2016 được giới thiệu dưới dạng phác thảo đồ họa khá mờ ảo. Theo một số nguồn tin, nội thất trên xe sẽ mang hơi hướng từ đàn anh Sorento cũng như mẫu sedan cỡ trung Optima. Ghế trước rất thể thao ôm sát lấy người ngồi, một màn hình giải trí khá lớn nằm chính giữa bảng điều khiển, vô-lăng 3 chấu, chỗ vịn tay khá lớn, …
kia Sportage (1).jpg
Dự kiến, Kia Sportage 2016 sẽ chính thức lộ diện vào ngày 17/9 tới tại Frankfurt Motor Show 2015. Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Sportage đang phải cạnh tranh với một số cái tên sừng sỏ khác như Mazda CX5, Honda CR-V, …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top